Điều khoản

tructiep3s.com là kênh xem bóng đá trực tiếp hàng đầu Việt Nam. Để duy trì được điều đó phải có sự đồng hành và đóng góp của tất cả mọi người. Những điều quan trọng cần phải thực hiện tốt là:

Điều khoản sử dụng của tructiep3s.com

Website tructiep3s hay chúng tôi hoàn toàn sở hữu nội dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh và video được đăng tải trên Website này. Chúng tôi toàn quyền sở hữu và truy cập tructiep3s.com.

Khi bạn truy cập Website hoặc có đăng ký tài khoản tại đây đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và quy định của chúng tôi. Quy định bắt đầu có hiệu lực từ bây giờ.

Quy định về thay đổi nội dung

Tructiep3s hoàn toàn có quyền thay đổi nội dung, bao gồm cả nội dung văn bản, hình ảnh, âm thanh và video.

Khi bạn sử dụng nội dung chính là đồng ý với vấn đề này. Chúng tôi không có nghĩa vụ thông báo thay đổi thông tin và bạn không có quyền hạn yêu cầu chúng tôi cung cấp văn bản thông báo về nội dung thay đổi, chỉnh sửa.

Thay đổi về việc xuất bản hoặc không xuất bản Website

Tructiep3s sẽ có thời gian nâng cấp và bảo trì của riêng mình. Chúng tôi sẽ thông báo hoặc không thông báo ẩn sự tồn tại của mình về việc này.

Quyền sở hữu trí tuệ

Chúng tôi – Tructiep3s là chủ sỡ hữu hợp pháp của những nội dung được đăng tải. Bao gồm tất cả những blog, tin tức, thống kê, báo cáo, lives thuộc quyền sở hữu của tructiep3s.com.

Chúng tôi có bảo lưu bản gốc của các nội dung. Nếu như bất kỳ người nào copy nội dung và lạm dụng sẽ bị đánh bản quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi hoàn tải sản nếu có đối tượng bị thiệt hại về vấn đề bản quyền từ sản phẩm của tructiep3s.com.

Quy định về nội dung trên Website

Nội dung của chúng tôi là miễn phí.

Chúng tôi có quyền thu hồi bất kỳ nội dung nào thuộc quyền sở hữu của website mà không phải báo trước với khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng để website hoạt động ổn định. Tuy nhiên, khi có những trường hợp bất khả kháng về vấn đề ngừng truy cập hoặc không thể truy cập thì đó là điều ngoài ý muốn. Bạn có thể thông cảm hoặc không thông cảm nhưng chúng tôi sẽ không thể chịu trách nhiệm về vấn đề không thể khả dụng website này.

Quyền truy cập Website

Để đảm bảo hoạt động bất thường, chúng tôi hoàn toàn có thể ngăn chặn kết nối nào được cho là bất hợp pháp, đe dọa và có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn thông tin và hoạt động bình thường của Website.

Ngoài ra, các hoạt động truy cập, xem và bình luận hợp với quy tắc ứng xử cộng đồng đều được chấp nhận và hoan nghênh.

Các hoạt động cấm

Tructiep3s cấm các hành vi sau đây:

  • Sử dụng lại văn bản, hình ảnh, âm thanh và video từ tructiep3svới mục đích thương mại, copy.. Nếu không có văn bản thể hiện sự đồng ý từ Website về vấn đề sử dụng lại nội dung là đồng nghĩa với việc bạn đang vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo pháp luật hiện hành.
  • Bàn luận về các vấn đề tôn giáo, chính trị, sự toàn vẹn lãnh thổ hay phân biệt chủng tộc, giới tính, màu da tại bất kỳ nơi nào tại website này.
  • Hành động tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, xuyên tạc Đảng Cộng sản Việt Nam hay pháp luật Việt Nam.
  • Mọi hành động xâm nhận quản lý dữ liệu, thông tin, website và đánh cắp dữ liệu, thông tin và website đều bị cấm, hạn chế và không được phép.

Người tham gia website có thể bị chặn kết nối vĩnh viễn nếu phạm phải các quy định trên

Miễn trừ trách nhiệm

Các thông tin, báo cáo, dữ liệu tại tructiep3smang tính chất chính xác về thời gian, kết quả thi đấu. Mang tính tham khảo về những dự đoán trên kiến thức, kinh nghiệm cá nhân và báo cáo thống kê. Vì vậy, nó chỉ có tỷ lệ chính xác tương đối, không phải 100% đúng nên vì vậy, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định phi thể thao như đặt cược là do quyết định của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất tiền bạc, thời gian, thời gian tạo ra tiền bạc hay sức khỏe tinh thần và đời sống của bất kỳ cá nhân hay tập thể nào.

Tạm kết

Tructiep3s.com.com với mục đích tạo ra kênh xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Để kênh được phát triển bền lâu,  sự đóng góp tháo độ văn minh, lịch sự từ tất cả những hội viên là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng nhau xây dựng Forum bóng đá số 1 Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Trực tiếp 3s, bạn có thể tìm đọc: