Hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast đơn giản, chất lượng nhất

Không nhiều người biết rằng có thể xem bóng đá miễn phí trên Sopcast với hàng chục trận đấu hấp dẫn đến từ giải lớn nhất hành tinh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mất tin hiệu khi xem bóng đá dẫn đến mất thời gian nữa. Tham khảo hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast đơn giản và dễ dàng nhất sau đây. 

Sopcast là gì?

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast bạn cần biết Sopcast là gì. Sopcast là một phần mềm xem tivi online. Nó có thể biến chiếc máy tính, điện thoại, máy tính của bạn thành tivi chỉ cần thiết bị có kết nối mạng internet.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast
Hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast rất đơn giản

Sopcast ứng dụng công nghệ P2P (Peer-to-Peer), cho phép bất cứ ai, bất cứ đơn vị nào cũng có thể trở thành một đài truyền hình mà không cần tốn kém nhiều chi phí, không cần có cấu hình lớn. Sử dụng Sopcast, bạn có thể xem được nhiều trận đấu bóng đá lớn hoặc các chương trình truyền hình hấp dẫn mà không tốn kém chi phí. Chính vì thế mà việc xembongda trực tiếp trên sopcast ngày càng trở nên phổ biến với đông đảo khán giả.

Hướng dẫn xem bóng đá sopcast đơn giản nhất

Cách xem bóng đá trực tuyến trên sopcast sẽ được thực hiện một cách dễ dàng, đơn giản với các bước như sau:

Xem bóng đá bằng các link mặc định trên Sopcast

Bước 1: Tải phần mềm Sopcast trên trang chủ của ứng dụng. Mở ứng dụng vừa tải về sau đó ấn Next ở tất cả các bước là ứng dụng đã tự cài vào máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng xuất hiện trên màn hình máy tính. Bạn mở phần mềm ra, vào phần đăng nhập của Sopcast. Bạn có thể đăng nhập ẩn danh hoặc có thể thiết lập một tài khoản để đăng nhập tiện lợi. Tuy nhiên việc đăng nhập ẩn danh thì sẽ giúp bạn xem trực tiếp bóng đá trên sopcast rất đơn giản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, người dùng sẽ thấy danh sách kênh mà Sopcast hỗ trợ được sắp xếp dựa theo rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau như: Hoạt hình – Trò chơi – Âm nhạc, Thể thao, Tin tức & Giáo dục, v.v… cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu muốn xem kênh thể thao bóng đá nào thì bạn chỉ cần click vào kênh đó. Lúc này thì ứng dụng sẽ tự động mở trình duyệt xem video để bạn thưởng thức. Cách xem bóng đá bằng sopcast này vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn xem bóng đá sopcast

Lấy link xem bóng đá trực tuyến trên sopcast từ trang khác

Hướng dẫn xem bóng đá bằng sopcast theo cách lấy link từ các trang khác như sau: 

Bước 1: Người dùng tìm kiếm ở trên Google theo từ khóa “link kênh Sopcast” hoặc các nội dung như truyền hình trực tiếp bóng đá Việt Nam – Thái Lan, tên trận đấu mà bạn đang quan tâm. Hiện nay một số nhà cái uy tín, các trang chuyên livestream bóng đá lậu đều có truyền hình trực tiếp các trận cầu đinh.

Bước 2: Sau khi truy cập vào các trang này, thì người dùng tìm đến chuyên mục “Link Sopcast” nằm ở trên thanh công cụ.

Bước 3: Sau khi nhấn vào đường link, bạn hãy kéo xuống dưới bạn thấy đường link và thông tin của một số những trận đấu hay hoặc các kênh truyền hình mà trang web đó cung cấp. Cách dùng sopcast xem bóng đá là hãy ấn vào link để lấy được đường dẫn kênh của ứng dụng Sopcast. 

Bước 4: Ở trang cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy có rất nhiều đường link hỗ trợ cho việc xem trực tuyến ở trên Sopcast cũng như ngôn ngữ được sử dụng của kênh đó và tốc độ tải (tốc độ Kbs càng cao thì link xem sẽ càng có chất lượng tốt). Sau đó bạn hãy Copy đường link này ở trong chuyên mục “Link Sopcast”.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện việc copy đường link xem bóng đá bằng sopcast ở trên, mở ứng dụng Sopcast và dán đường link đó vào thanh địa chỉ, ấn vào nút Mũi tên để theo dõi trận bóng đá ở trên tructiep3s. Lúc này bạn đã có thể thoải mái xem bóng đá trực tiếp bằng sopcast.

cách xem bóng đá trực tuyến trên sopcast
Xem bóng đá trực tiếp bằng sopcast không khó

Tổng kết

Nếu bạn băn khoăn tìm các hướng dẫn xem bóng đá bằng Sopcast như thế nào hãy tham các chỉ dẫn trên. Chỉ với vài bước đơn giản, dễ dàng thì bạn đã có thể thưởng thức ngay những trận đấu bóng đá vô cùng hấp dẫn, kịch tính ở trên Sopcast.

Viết một bình luận