Tìm hiểu giá vé xem bóng đá sân mỹ đình bao nhiêu tiền?

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình là nơi tổ chức các trận đấu của đội tuyển quốc gia trong các giải đấu lớn như vòng loại World Cup, Seagame, AFF hay các trận giao hữu khác. Chính vì thế nhu cầu tìm hiểu mua vé xem bóng đá sân mỹ đình bao nhiêu tiền của người dân là rất lớn. Cùng tìm hiểu câu trả lời có ngay sau đây cùng tructiep3s

Giá vé sân Mỹ Đình

Giá vé sân Mỹ Đình như thế nào?

Hiện tại, giá vé sân Mỹ Đình sẽ phụ thuộc vào các sự kiện diễn ra tại sân, thường thì giá vé sẽ dao động từ vài chục ngàn đồng đến vài triệu đồng tùy vào vị trí và loại vé mà bạn muốn mua.

Giá vé vào sân Mỹ Đình sẽ thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tính chất quan trọng của trận đấu. Các trận đấu thuộc các giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup, AFF Cup, Seagame, Asiad, Asian cup…sẽ có giá cao hơn các trận giao hữu, hoặc các trận đấu thuộc cấp câu lạc bộ,
  • Các trận đấu thương mại có sự góp mặt của các ngôi sao, đội tuyển quốc tế cũng sẽ có mức giá cao.
  • Sự quan tâm của khán giả đối với trận đấu. Thông thường các trận đấu kém hấp dẫn thường sẽ được ban tổ chức hạ giá. Giá vé bóng đá sân Mỹ Đình lúc này khá rẻ để thu hút khán giả.
  • Vé mua được ở quầy bán vé, hoặc trực tiếp ở ban tổ chức sẽ rẻ hơn so với giá vé sân Mỹ Đình cho các trận đấu lớn bán ở chợ đen.
Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền
Giá vé sân Mỹ Đình sẽ phụ thuộc vào các sự kiện diễn ra tại sân

Theo đó, ở các giải đấu giao hữu giá vé vào sân mỹ đình trung bình từ 200.000 – 500.000 VNĐ. Đây cũng là mức giá vé xem bóng đá sân mỹ đình cho các trận đấu ở vòng bảng các giải như Seagame hay AFF Cup. Sau khi vào đến bán kết, giá vé sẽ nâng lên từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/vé. Trận chung kết, giá vé có thể lên đến 400.000 VNĐ – 1 triệu đồng/vé.

Ví dụ vé xem trận chung kết giải đấu AFF Cup 2022 tại sân vận động Mỹ Đình có đến 4 mệnh giá bao gồm: một triệu đồng/vé, 800.000 đồng/vé, 600.000 đồng/vé, 400.000 đồng/vé. Giá vé xem bóng đá sân vận động Mỹ Đình càng cao thì chỗ ngồi sẽ càng sát với sân thi đấu, khán giả sẽ được thấy rõ các cầu thủ hơn. Mức giá nói trên đã tồn tại từ 4 năm nay kể từ giải đấu AFF Cup năm 2019.

Dù mua giá vé các khán đài sân mỹ đình bình dân hay đắt tiền thì mỗi người cũng chỉ được mua tối đa là 04 vé/trận đấu/CNMD hoặc dựa vào thông tin Thẻ căn cước công dân hoặc là Hộ chiếu.

Thông tin về vé sân Mỹ Đình cập nhật ở đâu?

Thông tin về vé sân Mỹ Đình bao gồm giá vé, thời gian bán vé sẽ được cập nhật trên trang chủ của ban tổ chức giải đấu bóng đá hoặc trang chủ của liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF. Thông thường trước khi các giải đấu, trận đấu bóng đá tổ chức thì liên đoàn VFF sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cập nhật giá vé sân Mỹ Đình mới nhất, số lượng vé bán ra, cách thức mua vé, địa chỉ bán vé…để người hâm mộ được biết. 

Giá vé bóng đá sân Mỹ Đình
Thời gian bán vé sẽ được cập nhật trên trang chủ của ban tổ chức

Điều này giúp khán giả có thể dễ dàng cân nhắc, tìm mua những chiếc vé của các trận đấu mà mình yêu thích. Người hâm mộ chỉ cần truy cập vào trang chủ của VFF, vào mục tin tức/thông tin vé để được cập nhật giá vé. Giá vé sân Mỹ Đình cho các trận đấu lớn được bán trực tiếp bởi VFF có mức giá tương đối hợp lý. Nhưng những chiếc vé này được bán hết rất nhanh và bạn phải mua 

Tuy nhiên, nếu bạn săn tìm vé ở chợ đen, trên mạng Internet thì mức giá này có thể cao hơn gấp 3 – 4 lần. Chính vì thế, bạn cần tham khảo giá vé các khán đài sân mỹ đình thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau để cân đối tài chính, đảm bảo khả năng chi trả của mình.

Nếu mua vé từ trang chủ của VFF thì sau khi hoàn tất mua vé, VFF sẽ trả vé cho khách hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh của bưu điện Việt Nam về địa chỉ đã đăng ký. Chỉ sau vài ngày, người mua sẽ nhận được vé.

Tổng kết

Trên đây là thông tin vé xem bóng đá sân mỹ đình bao nhiêu tiền mà người hâm mộ có thể đặc biệt quan tâm. Mức giá vé vào sân không quá đắt đỏ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được vé.

Viết một bình luận